Picture
Chương trình mua hàng trả góp đã và đang phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam, giúp cho người tiêu dùng mọi tầng lớp có thể tiếp cận được với những món hàng có giá tương đối cao mà họ không thể bỏ ra một lúc số tiền lớn như vậy. Từ các vật dụng trong nhà như điện máy, hàng nội thất, điện thoại, Laptop hay một chiếc xe máy phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, thậm chí là một tour du lịch trong nước và quốc tế, tất cả đều có thể dùng trước rồi trả sau. Chúng ta thường nghĩ là chỉ có các thành phoế lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mới có chương trình này. Hiện nay người dân mọi miền đất nước đều có thể mua trả góp nói chung và mua trả góp laptop nói riêng. Bài viết này sẽ nói về những địa điểm có thể mua trả góp laptop tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng giờ đã là một thành phố lơn đại diện cho miền trung, phát triển toàn diện về mọi mặt, kinh tế, văn hóa, đô thị… người dân ở đây cũng được tiếp xục với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao như những thành hố lớn khác. Các mặt hàng điện tử tiêu dùng, điện thoại, điện máy đều được các nhà phân phối uy tín mang đến cho người tiêu dùng. Và chương trình mua hàng trả góp cũng được các công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ tại Đà Nẵng. Mua trả góp laptop tại Đà Nẵng giờ đây hết sức đơn giản.

Chỉ cần khách hàng là người đi làm, hay chủ doanh nghiệp, hay đang là sinh viên còn ngồi trên ghế giảng đường đại học đều có thể đăng ký mua trả góp laptop tại Đà Nẵng. điều kiện là người đăng ký hoặc người bảo lãnh có thu nhập ổ định, đủ hành vi dân sự có hộ khẩu tại Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận và đang sinh sống, làm việc tại đây. Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân, hộ khẩu và một tờ hóa đơn các dịch vụ công ích tại nhà tháng gần nhất đến các trung tâm có hỗ trợ mua trả góp laptop là có thể đăng ký mua hàng trả góp.

Picture

mua trả góp tại đà nẵng

Hiện tại ở Đà Năng có một số trung tâm hỗ trợ bán trả góp uy tín như Nguyễn Kim, FPT, Bách Khoa, Thế Giới Di Động…. Bên cạnh những trung tâm này, khách hàng muốn mua trả góp laptop tại đà nẵng có thể đăng ký mua hàng trả góp qua mạng tại các trang web bán hàng trả góp online uy tín như Thế Giới Trả Góp. Khách hàng có thể đến các trung tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm và đăng ký trự tiế tại đây. Như Nguyễn Kim tại Đà Nẵng 46 Điện Biên Phủ, Phường Chính giám, Quận Thanh Khê hay FPT Đà Nẵng tại địa chỉ 101 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, hay là Bách Khoa tại địa chỉ 113-115 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê.

Bên cạnh đó khách hàng có thể vào trang www.thegioitragop.vn và đăng ký mua trả góp laptop online tại đây, quy trình thẩm định hồ sơ vẫn như khi khách hàng ra nhưng trung tâm nhưng khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại. Sauk hi hồ sơ của khách hàng được duyệt, khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi bởi nhân viên bưu điện và chỉ trả tiền khi nhận được hàng và đồng ý với tình trạng của mòn hàng mình nhận. Mọi sản phẩm khách hàng nhận được đêu là hàng chính hãng, được bảo hành chính hãng tại các trung tâm bảo hành ở Đà Nẵng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký mua trả góp online với Thế Giới trả Góp.
 Comments are closed.