Picture
Chương trình mua hàng trả góp đã và đang phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam, giúp cho người tiêu dùng mọi tầng lớp có thể tiếp cận được với những món hàng có giá tương đối cao mà họ không thể bỏ ra một lúc số tiền lớn như vậy. Từ các vật dụng trong nhà như điện máy, hàng nội thất, điện thoại, Laptop hay một chiếc xe máy phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân, thậm chí là một tour du lịch trong nước và quốc tế, tất cả đều có thể dùng trước rồi trả sau. Chúng ta thường nghĩ là chỉ có các thành phoế lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh mới có chương trình này. Hiện nay người dân mọi miền đất nước đều có thể mua trả góp nói chung và mua trả góp laptop nói riêng. Bài viết này sẽ nói về những địa điểm có thể mua trả góp laptop tại Đà Nẵng.


 
 
Trả góp laptop online
Mua trả góp laptop là lựa chọn dành cho những khách hàng có như cầu sở hữu một chiếc laptop trong khi nguồn tài chính hiện tại vẫn còn eo hẹp. Phương thức mua hàng này không còn xa lạ với thị trường nước ta nữa, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển bùng nổ của internet, mua trả góp laptop qua mạng là chuyện không phải mới đối với những khách hàng rành về công nghệ. Chỉ cần ngồi nhà, lướt web, tim kiếm thông tin, so sánh giá, chọn nơi mình ưng ý, chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, click nút “mua” điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký là ngay trong ngày bạn sẽ nhận được chiếc laptop mình mong muốn tại nhà qua dịch vụ mua trả góp laptop qua mạng.


 
 
Picture
Trả góp hay còn gọi là trả chậm là một hình thức khá phổ biến trong hầu hết các khoản vay. Thay vì phải trả một lần, bạn có thể trả tiền cho món hàng mà bạn mua trong nhiều tháng hoặc thậm chí là nhiều năm đối với các sản phẩm giá trị như xe hơi hoặc bất động sản. Tuy nhiên có một sự khác biệt nho nhỏ trong các khoản vay và hình thức mua hàng trả góp.Các thay thế ngắn hạn cho các khoản vay trả góp cá nhân thông thường không được thiết kế trong một thời gian dài. Trong thực tế, hầu hết là giới hạn tối thiểu trong khoản thời gian 6 tháng. Bạn có thể mua hàng trả góp (mua laptop trả góp, mua điện thoại trả góp, mua xe máy trả góp, mua iphone 5 trả góp…) và trả chậm ít nhất trong khoản thời gian 6 tháng. Trong giai đoạn này, người mua hàng trả góp (người vay tiền) sẽ phải trả đầy đủ và đúng hạn số tiền mà họ cam kết trả trong từng tháng. Khoản tiền này bao gồm dư nợ gốc, tiền lãi…